BẢN TIN LIÊN ĐỘI

PHÒNG GD&ĐT THỦ THỪA     CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNGTIỂU HỌC BÌNH AN            Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

 

                                  BẢN TIN LIÊN ĐỘI

Các bạn thân mến!

           Hôm nay xin mời các bạn cùng nghe một số nội dung hoạt đông  như sau:

+ căn cứ vào kế hoạch năm học của Trường tiểu học Bình An

+ Hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi  ở Liên đội Trường Tiểu Học Bình An  Năm học : 2017-2018 :

Thực hiện chương trình công tác đội năm 2017-2018 đến thời điểm hiện nay

Liên Đội đã đạt một kết quả tiêu biểu  như sau :

Hằng tuần các mô hình thi đua học tốt đươc duy trì, vừa qua có nhiều học sinh được tuyên dương gương học tốt. Liên đội đã phối hợp giáo dục cho các bạn học sinh phong trào uống nước nhớ nguồn-đến ơn đáp nghĩa bằng các việc làm cụ thể như: viếng và chăm sóc nhà che bia ghi tên liệt sĩ nhân các ngày lễ lớn .Trường còn vận động mạnh thường quân và các tổ chức xã hội giúp đỡ  học sinh nghèo các phần quà và học bổng .

Các bạn thân mến!

Trong những tháng qua , hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở Liên đội TH Bình An  đã diễn ra rất sôi nổi, bằng những hoạt động như; trong chương trình “ Măng non đất nước, tiếp bước cha anh” Liên đội đã tổ chức nhiều buổi phát thanh măng non, sinh hoạt dưới cờ,

Trong phong trào thi đua học tập, các bạn Liên đội Tiểu Học Bình An  đã tổ chức thi đua bằng phong trào như “ Hoa tiêu biểu ”,

Đến nay Liên đội cũng duy trì và tổ chức kể chuyện tấm gương đạo đức Bác Hồ hàng tuần , toàn Liên đội tham gia qua đó rút ra được nhiều bài học ý nghĩa sâu sắc

Đã tổ chức các hôi thi như hội thi làm lồng đèn , hội thi vẽ tranh cấp trường , hội thi tuyên truyền an toan giao thông , hội thi văn nghệ cấp trường đã thu hút rất nhiều học sinh tham gia.

Công tác xã hội hóa của Liên đội tính đến thời điểm hiện nay bao gồm tiền và quà

– Tặng 30 phần quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó trong nhà trường, mỗi phần quà trị giá 50.000 đồng. Của đoàn viên khối Đảng huyện Thủ Thừa tặng

– Tặng quà cho học sinh trong toàn trường: 336 phần mỗi phần quà trị giá 35.000 của Chùa An Hòa tặng

– Tặng quà cho học sinh : 100 phần mỗi phần quà trị giá 45.000 của Quan Âm Tu Viện (Đồng Nai ) thông qua sự vận động của Thầy Phát giáo viên trường.

– Phụ huynh nhà trường hổ trợ 10 cây kiểng

-Có 2 học sinh được nhận học bổng từ chùa Vĩnh Phong với số tiền là 38320000 ( Ba triệu tám trăm ba mươi hai ngàn đồng ) .

– có 1 hoc sinh nhận học bổng công trình măng non cấp huyện trị giá 400.000.

– Ngày 31/10/2017 Huyện đoàn phối hợp cùng với Đoàn xã Bình An tổ chức hớt tóc miễn phí cho 50 em học sinh của trường và tặng cho 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi em 10 quyển tập .

Các bạn thân mến! các bạn vừa nghe một số nội dung hoạt động Đội của Liên đội trong năm học 2017-2018 đến thời điểm hiện nay .

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *